หัวบีบ icer tip เป็นหัวบีบขนาดใหญ่ สำหรับบีบครีมจำนวนครั้งละมากๆ เพื่อเป็นการง่ายและประหยัดเวลาในการปาดครีมลงบนเค้ก เมื่อบีบครีมแล้วก็สามารถใช้สเปตูล่าปาดหน้าครีมให้เรียบอีกครั้ง (ตามรูปของวินตัน)
หัวบีบ icer เบอร์ 789 ถุงบีบแบบเบาและยืดหยุ่น
เนื่องจากหัวบีบมีขนาดใหญ่ ถึง 2 นิ้ว ไม่สามารถใช้ได้กับหัวล๊อค จึงแนะนำให้ใช้กับถุงบีบโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีความยืดหยุ่ดและรัดเข้ากับหัวบีบได้เป็นอย่างดี
ใช้ถุงบีบขนาด 16 นิ้ว ตัดปลายปากถุงบีบให้เข้ากับขนาดของหัวบีบ แล้วใส่หัวบีบเข้าด้านใน ดันในแน่น ก็สามารรถใช้งานได้เลยค่ะ
หัวบีบ เบอร์ 127D Wilton
สำหรับบีบกลีบดอกกุหลาบขนาดใหญ่ (Giant Rose Petal Tip)
หัวบีบมีขนาด 1.80 นิ้ว ต้องใช้กับถุงบีบโพลีฯเช่นกัน
ข้อดีและข้อเสียของอุปกรณ์ชุดนี้
ข้อดี คือ สะดวกและประหยัดเวลาในการปาดหน้าเค้ก ทำให้รวดเร็วขึ้น เหมาะสมสำหรับเพื่อนๆที่ทำเค้กครีมกันบ่อยๆและจำนวนเยอะน่ะค่ะ
ข้อเสีย คือ เมื่อตัดปลายปากถุงแล้ว จะใช้ได้แต่กับหัวบีบที่มีขนาดความกว้าง 2 นิ้วเท่านั้น ถ้าหัวบีบที่เล็กกว่านี้จะใช้ถุงบีบนี้ด้วยกันไม่ได้ค่ะ
ดังนั้นทางบล๊อค จึงขอเสนอขายเป็นชุดด้วยกันใน
- หัวบีบ No 789 icer tip + piping bag 16" ราคาชุดละ 480 บาท
- หัวบีบ No 127D Giant Rose Petal + piping bag 14" ราคาชุดละ 450 บาท
หมายเหตุ : เฉพาะหัวบีบ No 789 - Icer tip และถุงบีบ ที่เสนอข้างบนนั้น ไม่ใช่ยี่ห้อ Wilton แต่ถ้าท่านต้องการยี่ห้อ Wilton กรุณาเช็คราคามาทางเราอีกครั้งนะค่ะ โดยกดมาได้ ที่นี่
4 comments:
สนใจหัวบีบ no 789 icer tip + piping bag 16" ชุดละ 480 บาทค่ะ ติดต่อ นิภาวรร channeltrade@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ
สั่งซื้อหัวบีบ no 789 icer tip + piping bag 16" ชุดละ 480 บาท ค่ะ
ปรัชญาภรณ์ รัตนรุ่งเรืองไชย ค่ะ
Teardropr@gmail.com
085-4809231
อยากได้มาก ๆ ค่ะ ขอบคุณนะคะ
โอนเงินให้แล้วนะคะ ^^
ขอบคุณค่ะน้ำตาล...มลเพิ่งเห็นข้อความวันนี้เอง เดี๋ยววันจันทร์จะส่งของให้น่ะค่ะ ...
Post a Comment