Sunday, February 28, 2010

Brownie Decorating Set - ชุดแต่งหน้าบราวนี่


เป็นชุดหัวบีบแต่งหน้าบราวนี่เค้ก ราคา 600.00 บาท

ในชุดนี้ประกอบไปด้วย
  • หัวบีบ 4 หัว มีหัวบีบกลม No 5, หัวบีบรูปดาว No 21, หัวบีบใบไม้ No 352 และ หัวบีบดอกกุหลาบ No 2D  
  • หัวล๊อคขนาดมาตารฐาน 1 ชุด
  • แผ่นสามเหลี่ยมแต่งหน้าเค้ก 1 อัน
  • ถุงบีบ 12" จำนวน 6 ถุง 

Friday, February 26, 2010

Cake Leveler - ที่ไสลด์เค้ก



ชุดสไลด์เค้ก สามารถไสลด์เค้กที่มีความกว้างถึง 10 นิ้ว, ความสูงถึง 2 นิ้ว 
ราคาอันละ 280 บาท 

Wednesday, February 24, 2010

Dessert Designs - แผ่นลายแต่งหน้าเค้ก

แผ่นลายแต่งหน้าเค้ก Wilton (Edible Paper Cake Decoration) 
สามารถทานได้ มีให้เลือก 3 แบบ 3 ดีไซด์
1. สีเขียว Garden
2. สีฟ้า Celebrate
3. สีเหลือง Happy Birthday

วิธีใช้ โดยการแปะลาย ลงบนไอซิ่งหรือครีมเค้ก
ความชื้นของเค้กจะทำให้กระดาษละลาย เหลือแต่ลายให้เห็นบนหน้าเค้ก

ในหนึ่งแพค มี 12 ลาย

เป็นการแต่งหน้าเค้กง่ายๆ โดยการลอก แล้วแปะลงบนหน้าเค้กหรือคัพเค้ก
 เท่านี้ก็ได้ลายเค้กสวยๆแล้วค่ะ
ราคาชุดละ 450.00 บาท

แผ่น Stencils สำหรับแต่งหน้าเค้ก 1 แพค มี 4 ลาย ตามรูป

ราคาชุดละ 450.00 บาท

Monday, February 22, 2010

Vanilla Pod - ฝักวนิลา

มีฝักวนิลา จำนวนจำกัด มาจำหน่ายค่ะ เป็นฝักวนิลานำเข้าจากบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย หากเพื่อนๆท่านใดสนใจ สั่งซื้อได้เลยน่ะค่ะ


จำหน่ายราคาฝักละ 40 บาทค่ะ จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 3 ฝักขึ้นไปค่ะ


แพคซีลในถุงให้เป็นอย่างดีน่ะค่ะ 

Silicon Mat



Uniflex Baking Sheet ของ SilikoMart - Italy
เป็นแผ่นรองอบไฟเบอร์กลาส ทนความร้อนสูง
ใช้รองอบคุกกี้, ขนมปัง หรือสำหรับนวดขนมปัง, นวดเพรสตี้
มีจำน่าย 2 ขนาด คือ 

ไซด์ S (400x300 mm) ราคา 990.00 บาท
ไซด์ L (620x420 mm) ราคา 1,690.00 บาท

    Monday, February 15, 2010

    หัวบีบ Icer Tip เบอร์ 789

    หัวบีบ icer tip เป็นหัวบีบขนาดใหญ่ สำหรับบีบครีมจำนวนครั้งละมากๆ เพื่อเป็นการง่ายและประหยัดเวลาในการปาดครีมลงบนเค้ก เมื่อบีบครีมแล้วก็สามารถใช้สเปตูล่าปาดหน้าครีมให้เรียบอีกครั้ง (ตามรูปของวินตัน)

                     
    หัวบีบ icer เบอร์ 789  ถุงบีบแบบเบาและยืดหยุ่น   

    เนื่องจากหัวบีบมีขนาดใหญ่ ถึง 2 นิ้ว ไม่สามารถใช้ได้กับหัวล๊อค จึงแนะนำให้ใช้กับถุงบีบโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีความยืดหยุ่ดและรัดเข้ากับหัวบีบได้เป็นอย่างดี

    ใช้ถุงบีบขนาด 16 นิ้ว ตัดปลายปากถุงบีบให้เข้ากับขนาดของหัวบีบ แล้วใส่หัวบีบเข้าด้านใน ดันในแน่น ก็สามารรถใช้งานได้เลยค่ะ

    หัวบีบ เบอร์ 127D Wilton 
    สำหรับบีบกลีบดอกกุหลาบขนาดใหญ่ (Giant Rose Petal Tip)
    หัวบีบมีขนาด 1.80 นิ้ว ต้องใช้กับถุงบีบโพลีฯเช่นกัน
    ข้อดีและข้อเสียของอุปกรณ์ชุดนี้
    ข้อดี คือ สะดวกและประหยัดเวลาในการปาดหน้าเค้ก ทำให้รวดเร็วขึ้น เหมาะสมสำหรับเพื่อนๆที่ทำเค้กครีมกันบ่อยๆและจำนวนเยอะน่ะค่ะ
    ข้อเสีย คือ เมื่อตัดปลายปากถุงแล้ว จะใช้ได้แต่กับหัวบีบที่มีขนาดความกว้าง 2 นิ้วเท่านั้น ถ้าหัวบีบที่เล็กกว่านี้จะใช้ถุงบีบนี้ด้วยกันไม่ได้ค่ะ

    ดังนั้นทางบล๊อค จึงขอเสนอขายเป็นชุดด้วยกันใน
    • หัวบีบ No 789 icer tip + piping bag 16"   ราคาชุดละ 480 บาท
    • หัวบีบ No 127D Giant Rose Petal + piping bag 14" ราคาชุดละ 450 บาท

    หมายเหตุ : เฉพาะหัวบีบ No 789 - Icer tip และถุงบีบ ที่เสนอข้างบนนั้น ไม่ใช่ยี่ห้อ Wilton แต่ถ้าท่านต้องการยี่ห้อ Wilton กรุณาเช็คราคามาทางเราอีกครั้งนะค่ะ โดยกดมาได้ ที่นี่

    Tuesday, February 02, 2010

    Chocolate Transfer Sheet

    แผ่นลอกลายชอคโกแลต - Chocolate Transfer Sheet 
    ลายหัวใจ 
    ราคาแผ่นละ 85 บาท 

    ดูวิธการทำ Chocolate Transfer for Cake